9096 flettingar á þessari grein

10 Ráð til að berjast gegn óhóflegri öfund ...

Jalousie 10 Astuces pour Lutter contre la jalousie excessive...

Ég er afbrýðisöm, en í raun erum við öll dálítið öðruvísi gráður! Það tók tíma og ég róa, því að ég gat ekki stökkva á hálsi allra stúlkna sem snúið (eða ekki) í kringum manninn minn oceanblue 10 Astuces pour Lutter contre la jalousie excessive... ... Ef "miðlungs" öfund smjaðrar maka of mikið öfund mun hafa tilhneigingu til að dekk honum. Og þá þeir segja að bannið hefur meira bragð, svo ég vil heimilaður sýna mig frá tími til tími fyrir manninn minn náttúrulega segir "Hvers vegna líta annars staðar? Konan mín er frábær !! "(Já ég er mikill smiley surprised 10 Astuces pour Lutter contre la jalousie excessive... ) (Lol)

Hér eru 10 ráð til að róa öfund hans og halda í (ekki mín) félagi hans:

1- Ekki láta fara! Umhyggja líkama hans vera fallegur ... Með því að samþykkja combative og jákvætt viðhorf sem við finnum endilega betur um sjálfan þig og mun minna við hræðist óvininn.

2- Til að finna áhugamál, störf (nema taf) sýna sjálfstæð og félagslyndur. Þegar því þú munt vera minna áherslu á maka þínum og þá vegna þess frjálslegur, titillerez þú öfund líka ...

3- Ef þú kenna lover útlit á öðrum konum, ekki hika við að gera það sama! Það er engin ástæða hvers vegna þú priviez eftir allt ... smiley surprised 10 Astuces pour Lutter contre la jalousie excessive...

4- Þegar þú telur að kreppan er nálægt, taka djúpt andann, róa niður og fletta ofan hluti með detachment eins og "ég veit að þú hafa augu til að sjá, ég stoppa þig ekki á móti, en ég vilja að þú forðast þegar ég er komin þangað, því það gerir óþægilegt mig ... "Ef elskhugi þinn er klár mun hann íhuga það.

5. Segðu við sjálfan þig að ef maður hefur valið þig "þú" er að það er góð ástæða! Auka allar þessar ástæður og fjárfesta á ný daglegur staðinn að eyðileggja tilveru með staðlausum grunsemdum.

6- Ef félagi þinn hefur ákveðið að eyða kvöldi með vinum, taka við, og að gera það sama! Þegar húðað (eða næsta) lýsa mikla nótt þú eytt í sóló og segja hversu mikið hann hefur gert þér gott! Elskhugi þinn má minna freistast til að gera það aftur ...

7- Ekki yfir 2 símtöl ef þú vilt hengja. Það er erfitt ég veit, en það er satt dráp elska þegar síminn titrar á 30 sekúndna fresti á mikilvægum stefnumót ... Auðveldasta leiðin er að bíða eftir að hringja í kærasta, móðir hans, systir hans ... ( veita ótakmarkaðan pakka fyrir stóra árás kvíða skype10 10 Astuces pour Lutter contre la jalousie excessive... )

8- Ekki hika við að snúa hlutum heiðarlega á símanum. Það er gott að "bíða" eftir símtali! Og ef aftur á móti það fellur á póstinn þinn vel fyrir hann lilaaa 10 Astuces pour Lutter contre la jalousie excessive...

9- Ekki herfang í málefnum elskan þín (nema "viss" til að finna eitthvað smiley surprised 10 Astuces pour Lutter contre la jalousie excessive... ) Flest af þeim tíma sem það þjónar aðeins að hræra upp öfund hefur engan stað. Helmingur þinn andlit? Hann safnar myndir af klám stjörnur eða mattur kvikmynd X í leynum? Láttu hann gera er yfirleitt karlkyns!

10- Ef þér finnst óvart með ástandinu, tala við hæfur (sálfræðingur, læknir ...) Það er mögulegt fyrir þig að líða dýpri illt sem þú óttast. Tap af "sjálfsálit" til dæmis, er oft orsök óhóflegrar öfund ... Þú vilja vinna á það fyrir ekki setja hjónaband þitt í hættu.

Ef félagi þinn virðist stjórnlaust þú (vegna þess að það eru enn), ráðleggja mér hreinskilnislega að hætta sambandinu ... Það er í raun ekki líf án þess að stoppa til að efast: kanar:

Voili-voilou !!! Vitanlega Ég hef skrifað þessa grein byggt á reynslu minni og tilfinningum mínum, sem er satt fyrir mig getur ekki verið rétt fyrir þig!

Og þú? Ertu afbrýðisamur? Hvað eru ábendingar þínar til að berjast gegn öfund?

Ps: Varðandi myndinni ég fann ekki réttindi, svo ekki hika við að hafa samband við mig ef þú ert höfundur!

pixel 10 Astuces pour Lutter contre la jalousie excessive... Leitarorð: berjast gegn öfund nokkra bragð til að róa öfund mína Hvernig. Inniheldur öfund hans, gegn öfund, öfund bragð
Þessi færsla var rituð í Women sálfræði , öll bragðarefur mínum , með orðinu (s) -clef (s) , , , , , , , , , . Þú getur Bókamerki permalink .

28 svarar 10 Ráð til Bardagi gegn óhóflegri öfund ...

 1. noemie sagði:

  Ég strated eftirfarandi falla niður cauze hefur Jalouzi : Oops: Ég elska hann þetta er síðasta minn til að sjá hann líta á aðra stelpu til að hjálpa mér eða morð yora : Arg: Jalouzi skít </ 3

 2. Alison sagði:

  Halló allir!
  Það er mín saga með kærastinn minn byrjaði fyrir ári síðan og sá fullkomna hamingju með hann. Stóri hængur er auðvitað yndisleg öfund mín byrjar að ónáða Jules mikið mín að hræða mig og fyrir par minn ... þversögn? Það er ekkert ekkert fyrir mig að vera ... það er þess vegna sem ég skil ekki hegðun mína. Ég er 18 ára eru 17, þroskaður miðað við aldur hans, fannst okkur frábært og ég mæli með gaur eins og þessi í öllum stelpunum sem eiga skilið það! : Heart: Hins, þú veist, krakkar, það er um þá "tíkur of gott" og þó svo að ég treysti elskan mín þegar hann sagði að hann leit aldrei annars staðar þar sem hann er með mér, ég svo vinir hans líka að horfa á áhrif dádýr (a) og þó svo að ég veit að það mun ekki gera fyrir mig alla laugardaga þar sem hann er að því að ég er mjög forvitinn að vita hver hann er og að vita ef ég er að hafa áhyggjur eða ekki ... Ég nenni líka og það gerir mig því miður fyrir hann vegna þess að það eru ekki meiri virðingu en kærastanum mínum ... og það var nálgun við alla aðila og kassa hoopla, ég nokkuð stelpur sem klæða of létt á sama stað og hann og ég Dread augnablik ... Hann segir að ég sé fullkomin nema krampa mínum áður en ég var ekki svona í vötn 5 mánuðum, og ég myndi virkilega lifa hreint hreint hamingju eins og áður, sérstaklega að á næsta ári munum slá rannsóknir og það mun ekki vera rétti tíminn til að trufla hann ... Þessi síða létta mig því ég sá að ég var ekki sú eina í þessu tilfelli og ég mun gera ráð :)
  Gangi þér vel til allra og heppni!

 3. Esme sagði:

  Vá! Great og greinar : Houraaa: . Bara í raun skilja orsakir vandlæti að losna við alveg! Sjáðu til, áður en falla á þessari síðu, ég vissi ekki hvað ég á að gera. A stúlka (falleg, í leik stúlkna kærastinn minn, í stíl, í sama program og hann í háskóla og svona sennilega í flestum flokkum hans ... : Ouch: ) Hver er vinur hans flýði á mig, og allt sem ég veit er að þeir sjá sig utan háskóla og að kærastinn minn hefur enn ekki kynnt mig. Svo rétt áður en að lesa þessa grein, ég var í því ferli vinnu, Moody, ímynda samtöl og sameiginlega að hún og kærastinn minn verður að hafa saman. Í stuttu máli, ég trippais ekki, hvað : Arg: Þá, eins og þú lest þetta, áttaði ég að öfund var ekki sönnun á ást, en sönnun á skorti sjálfstraust! Það er augljóst að kærastinn minn mun ekki vilja mig ef ég losa Sticky stúlka vald, óviss um sjálfa sig og aðrar stelpur líta með öfund. Til að komast út, ég hef bara að sækja allt sitt frábæra ráðgjöf, svo að sjá um mig og fara að kynna mig til þessa pretty girl þegar tækifæri gefst ... við getum verið vinir, hver veit? : Cc: Og sömuleiðis, kærastinn minn finna mig royally svalt að hafa sameiginlega með kvenkyns vini, og muna hversu mikið ég er yndislega stúlka : BigLove:: Heart:: Coeurrose:: Cbeaulavie:

 4. Yuli sagði:

  Ég c hörmung ég hræddur ég algerlega misst punkt gat ekki stýrt sjálfur og fá til the den hendi eftir elskan mín ... það það Temp kelke gælunafn fífl minn, hann hvorki hefur verið PA-kennd kynferðislega fundur en hann maður er litið og echangrr BCP skipta hann hætta afmælisgjöf og vinnu mína Kil di exeptionrllement að fara sjá! og avai næstum fékk sérstakt, sagði hann mér að hræðilegt choz eins og við mátti etai enssembl hann mun draumur fyrir flugvél Q o.fl .. því miður að choz Kil ojourd8 og skyndilega Kil talað Dune nægju, Kil í útlit eða internetið brandari þegar sumir stúlka voyan ca magasse og aujourd8 g klikkaður og Jen kom að hönd Sui .. hvernig líður betur núna er þetta FO ke Kil jenvisage a meðferð?

 5. Marion sagði:

  Ég rakst á þessa síða algerlega af tilviljun! Ég elska! : Heart:

  Fyrir minn hluta, ég var afar afbrýðisöm, þetta var að fara of langt. Ég var að fá mjög vitlaus vegna þess að ég hafði ekki trú á sjálfum mér (ég var blekkt í framtíðinni sambandi : Arg: ). Allt braut. Ég var einn eftir um stund og ég upplifað alvöru sentimental hörmung.
  Og svo hitti ég vel og ég náði að hafa það : Huhuuu: Ekki auðvelt að treysta á fyrst ... En ég er miklu meira afbrýðisamur en áður, ég annast frekar það vel. Róttækar breytingar!

  Leyndarmál mitt?
  "Ég sýndi honum fyrstu villu sína hvernig ég var áður en hann : Tumecherches: (Pick upp natel, spyrja um allt sem ég þráði að vita osfrv) en að taka tíma til að útskýra hvers vegna ég var svona og ég vildi ekki vera aftur! : Oki: Og hann skildi mjög vel ;) maður sem er ekki að samþykkja það, er að hann er meðvitaður um hættuna sem þú ert fulltrúi, og í þessu tilfelli verður : Ciao: (Experiment)
  -Ég Varð samþykkt (ekki auðvelt ég veit) ... Hvernig? Með því að samþykkja tilfinningar sem maðurinn minn fyrir mig : Fufu:
  -Ég Met vinur hans (e) s á kvöldin, og ég vissi ekki starfa í Sticky hátt í þeim skilningi að þegar stúlka nálgaðist mig ég hengu í honum og smánað útlit, ekki Ég er opinn, það er mikilvægt að fá ásamt vinum sínum. Maðurinn mun vera hamingjusamur og aðrar stelpur segja "það er mjög gott kærasta hans, og það er í raun fullkomin stelpa, það er ómögulegt að brjóta þeim" og í tilviki það! : Jememoque:
  -Finally, Og ég held að ekki allir vilja sammála mér um þetta, ég hélt að "Ef hann vill að blekkja þig og fela þig þar koma. "Það er sorglegt en það er eins og þessi.
  Hér ég vona að mitt ráð verður að nota til að sumir! Fyrr en ég sá næstum fullkomna ást með the þolinmóðir og skilningsríkir maður á jörðinni : BigLove:: Cbeaulavie:

 6. Melissa segir:

  Ég er mjög vandlátur !! mjög mjög! Ég er einn núna að gera punkt um þetta vegna þess að næsta ef morbid öfund mín heldur áfram, það gæti endað í jörðu og mig í fangelsi ... : Tumecherches:
  EyeGO PE vera svolítið langt en allt sem að segja að ég er mjög vandlátur að missa leið mína.
  Engu að síður þín ráð skildi vel mig hlæja!

 7. Mrs Butler sagði:

  Ég hélt ekki að vera öfundsjúkur : Houraaa: En vinur minn (þó yfirgangsamir og afbrýðisamur!) M 'Gert uppgötva að helvíti (vísunum, innuendo, óhollt hegðun ..), og ég hef komið að efast, að missa alla trú á mér ... ..There n 'er í raun meira vinur minn í dag! : Farið burt:

 8. Adeline L segir:

  Ég er ekki öfundsjúkur á stöð, en ef öfund mín er vakið að það er ástæðan að það er hvað !!!

 9. Bragðarefur sem eru skilvirk. Jæja þakka ykkur öllum, það hjálpar mikið.

 10. chris segir:

  Ég er satt heift öfund, : Arg:

  Með tímanum Ég róaðist aðeins en hey það er ekki ca. : Fear:

 11. Alice sagði:

  Ég uppgötvaði bara bloggið þitt með því að Hazard og elska það! Það er svalt, það eru fullt af hugmyndum, mun ég skila oft : Heart:
  Fyrir öfund c og a stór samningur til mín og þegar þú segir "álit er" er í raun að. Mér finnst slæmt um mig og það sýnir líka í samböndum mínum :(
  The einn hefur áhuga á mér ég ástfangin of hratt og öfund tekur yfir :(
  Engu að síður þakka þér fyrir þinn hlutur sem gera mig hlæja! : Houraaa:

 12. ehlekctra sagði:

  Ég er ekki hræddur : Heuu: Að lokum, ekki of : Heuheu: en það er sérstaklega gott að bragðarefur þín hafa gjört mig hlæja : Grin:

 13. Heiðarlega nei, ég er ekki öfundsjúkur ... En þá ekki AT ALL! Og kærastinn minn né gerði sem betur fer, ég er ekki að vera með einhverjum vandlátur> _ <

 14. KarinePouffe64 sagði:

  Mjög gott yfirlit allavega ... ég sagði Namour snemma "það er ekki það að ég treysti þér ekki, það er bara að ég hef enga trú á úti öllum sluts alls staðar! "

 15. Sophielafolle sagði:

  Lol! Grein sem inniheldur allar neuroses mín : Grin:: Mortderire:

 16. Coralie segir:

  Ég er vandlátur og ég ætla : Huhuuu:
  Miðlungs En auðvitað!
  Síðasti kærastinn minn var líka afbrýðisöm, ég bjó helvíti! Hann horfði á mig, fálmkenndar í símanum mínum, lemja mig þegar ég fór út úr kreppunni pils : Weed:
  Ég endaði upp getting þreyttur og ég fór án eftirsjá : Humhum: Verst vegna þess að það var vel þessi strákur!
  Öfund er hjónin Krabbamein : Heuu:

 17. Aaricia sagði:

  halló !!

  Chui ekki vandlátur mér tooooouuuuut : Fufufufu:

  Um ... Ég meðallagi, en ég hef vandræðum með að entieremetn traust : Ouiiin:

 18. Judith sagði:

  Cuckoo : Cc:
  Ég var mjög vandlátur en áður en það verður betra : Houraaa: !
  Ég treysti fullkomlega elskan mín! : Heart: Og við gifta árið 2012 : BigLove:

 19. Blandinette sagði:

  Ég er mjög vandlátur : Huh: þetta er ekki fyndið fyrir kærastann minn! Við deilum oft og það er satt að ég efast sjálfur án viðkomu :(
  Mig langar til að koma til að slaka á mér : Yuck:
  Þakka þér fyrir þinn hlutur, það er mjög heill ;)

Leave a Reply

Netfangið þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Þú getur notað þessi HTML tög og eiginleika: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Látið mig vita með tölvupósti athugasemdir að koma. Þú getur einnig gerast áskrifandi án athugasemd.