4354 flettingar á þessari grein

Ég er of þunn og ég þjáist með Söru.

fille triste1 Je suis trop mince et jen souffre, par Sarah.

Hér er ung kona sem skrifaði mér í síðustu viku og ég lofaði að senda póst sinn. Þetta bréf virtist mikilvægt fyrir mig og snerti mig vegna þess að í samfélagi okkar, þrátt fyrir okkar víðsýni, þjást fólk enn of mikið frá augum annars. Jafnvel ef það mun ekki breyta ásýnd heimsins, ég vona dropa mína til að hjálpa breyta hlutum. Í staðreynd, ef þú ert ekki í samræmi þú hefur ekkert að gera þarna og þér finnst það vel! Það tekur gildi ótrúlegur karakter ekki hvika cligne confus 3 Je suis trop mince et jen souffre, par Sarah.

Við heyrum meira og meira curvy konur og hvað meira flattering, það er stórt skref þegar ... Með því að tala mun minna gegn konum náttúrulega þunnt, eða þegar við tölum, amalgam við markvisst milli iðulega og anorexíu. Hér er það sem Sara, 24 ára:

"Hæ Emeline smile Je suis trop mince et jen souffre, par Sarah.

Ég sá að það var bréfaskipti hluta lesenda og ég hef svo mikið að segja að ég held að ég ætla að skrifa þrjár tonn! lol

Mitt nafn er Sara, ég hef 24 ára og ég er einn. Stór vandamál mitt er að ég er að sóa lest mína úr smávaxin. Ég 44Kg fyrir 1m65, ég hef ekki bobbingar og ég átt í vandræðum með að finna föt sem passa mér. Föt yawn frá öllum hliðum, þá fer ég til stelpnanna en ég er of stór icon sad Je suis trop mince et jen souffre, par Sarah.

Ég er allt 32/34 til að gefa þér hugmynd um stærð mína.

Ég hef ekki kærasta og ég held að ég gef ekki vilja þá. Við skulum segja að það er að fara að byrja en þegar það kemur að því að alvarlegum hlutum gerist einu sinni og það er það, minnir það mig ekki: /. Ég áttaði að það var þyngd mín, einn daginn þú sagt mér opinskátt. Ég gef enga löngun til karla.

Ég geri ráð fyrir betra en áður eins og unglingur, en það er samt mjög erfitt að lifa. Nei ég er ekki lystarstol, ég er ekki veik, ég er ekki að hafa sálfræðileg vandamál, ég er svona og ég borða venjulega. Ég gæti sagt að ég sé heppin að vera fær um að borða það sem ég vil ef ég vissi ekki líkama sem líkist ekkert icon sad Je suis trop mince et jen souffre, par Sarah.

Fólk er sérstaklega slæmt í götunni. Þeir stara á mig og ég heyrði stelpu segja einn daginn þegar ég var að borða samloku sem ég myndi örugglega æla eftir -_- ekki Ég naut virkilega, þannig að ég get ekki borðað á götunni. Ég samþykkti að lokum viðhorf sem curvy konur að yfirgefa mig einn: borða heima á skjól lítur, vera laus föt og jafnvel gera yfirborð föt þótt fætur mínir svíkja mig. Ég setti mig ekki í sundföt, ég forðast tankur boli eða pils í sumar og ég get sagt þér að það er mjög takmarkandi þegar það er 35 gráður!

Ég reyni að borða aðeins meira, en það er erfitt að þvinga þig út þarfir sínar. Svo það er elda í smjöri og rjóma tína nokkur hitaeiningar vinstri til hægri en það endaði disgust mig. Það er satt að ég er ekki stór Eater eðli, ég kláraði plata mína en ég hef meira pláss fyrir neitt annað.

Ég finnst fínt án contemptuous augum annarra. Á internetinu þegar það kemur að því að sóa það sýnir þér viðundur að skemmta galleríið, jafnvel skrímsli I apperçois morgun í speglinum. Það er ekki endilega að hjálpa til horaður konur.

Ég tók Périactine til að opna lystina allt en án þyngdaraukningu! Ég er ekki að skrifa þér fyrir kraftaverk lækna, en bara að segja að við hætt að vera sam og maður hvort umferð eða þunnt er ekki þess virði, var meðhöndluð eins og a freak . Ég vil meira umburðarlyndi, og fólk annast rass þeirra svo fullkomin.

Ég hef ekkert á móti lystarstol, það er satt að ég skil ekki vegna þess að fyrir mér er það helvíti, en ég skil að það er sjúkdómur og jafnvel þó að ég bý í spor a lystarstol þrátt af mér, á ég að gera ekki ógrynni.

Ég vona að ég hafi ekki verið of langt icon mrgreen Je suis trop mince et jen souffre, par Sarah. Þakka ykkur öllum fyrir að lesa!

Jæja, held ég að það er góð staða, hvaða ansi mikið fjárhæðir það upp. Ég minnist að "bréf Lesendum" The er opin öllum, þannig að ef þú ert með skilaboð til skila, verður það út án þess að vandamál icon wink Je suis trop mince et jen souffre, par Sarah.

smiley wink Je suis trop mince et jen souffre, par Sarah.

pixel Je suis trop mince et jen souffre, par Sarah. Leitarorð: http://www.astucesbeaute.net/2012/04/05/je-am-of-þunnur-og-jen-þjást-af-sarah/ mér finnst ég sjálfur of þunnt ég massume ekki
Þessi færsla var rituð í lögun munni , bréf lesenda , með orðinu (s) -clef (s) , , , , , , , , , . Þú getur Bókamerki permalink .

60 Responses to Ég er of þunn og ég þjáist með Söru.

 1. Franck Severin sagði:

  Ég incoveniant ekki või d vera horaður. í mínu tilfelli ég elska horaður konur mínar og langar að hitta eins og það er hjá þeim sem mér finnst þægilegt al. Útlit fyrir einn sem væri alvarlegt og langvarandi samband poura samband við mig á þetta netfang fanoh2008@hotmail.com . Ég fullvissa þig um að þú vildi vera velkominn til hreinskiptin og einlæg tengsl. J bíða eftir svari þínu
  góð helgi Nefni Franck

 2. MOUHTARAM Driss segir:

  Salam
  Ég er 52 ára gamall Marokkó maður og fráskilin frá barnæsku minni mig dreyma um þunnt, þunnt konu og lítil, þetta er mest sexy og spennandi fyrir mig til dagsetning konur stærð Ég leita alltaf fyrir aldraða konu á lítil vexti, þunnt og horaður fyrir laptop hjónaband mitt er 212668197952
  netfangið mitt er mouhtaramdriss@yahoo.fr
  : Cbeaulavie:

 3. Guillaume segir:

  Gott kvöld
  Þetta er í fyrsta skipti sem ég kem á þessum vef og það er hughreystandi að það er ekki aðeins mince.Quand vera eins og ég geng ég finn eins og að vera einn svona!
  Eins og þú segir, krafturinn var að setja Gillet að fela vopn sín, en fyrir læri er ekki auðvelt, ætla ég að vera fær um að pils.
  Ég mæla 1.63 43 kg.J'ai stelpu og ég er ung móðir dóttur minnar 23 ára 6 ára þegar helmingur þyngd mín .Það það eru dagar þar sem ég sá vel, að segja að það er mitt að sýna að jafnvel þó að ég er þunnur, ég er í formi og ég hef eins mikið gildi eins og einhver og það er aðra daga þegar ég finn illa á aise.J'ai far hafa líkama af stúlku og ég þarf að finna alvöru maman.Je hafa engin brjósti annaðhvort svo er ekkert arrange.On sem er þetta er það sem ég er að reyna að hugsa en það er ekki auðvelt í þessum heimi ... knús til ykkar !!

 4. Melamaigre sagði:

  Cuckoo
  Ég hef 15 ára og ég líð.
  Ég geri 75a (ég kláraði fljótt þróun mína) Ég mæli 1m60 fyrir 41 kíló (19 £ minna en stærð minn), og ég hef alltaf verið svona, maður getur ekki sagt að ég enpiffre en Foreldrar þurfa ekki að kaupa nóg fyrir það en ég borða mjög vel, átti fylli mína. Kærastan mín stór sjálft étur minna en mig. Á mínum aldri sem ég hef reynt allt, há caloric drykkur periactine ekkert BB kóða gera. Jæja undanfarið hef ég tekið 3 £ (39 framan), ímynda líkið! Enn ég er ekki svo ljót andlit, en ég hef aldrei haft alvöru kærasta. Þú gætir sagt að í mínum aldri það er eðlilegt, en á þeim tíma í dag er allt miklu fyrr, kærasta líka, er allir er nú þegar út með einhverjum en mér en Nevermind. Ég þjáðist svo mikið á undanförnum árum, kennt horaður, lystarstol, Ah þú skyldir halda krít? En þess að fara ég er í flokki sem I like, þeir eru flott fólk, ég á vini á frábær eftir að ég var að fá athugasemdir en þess fara. En ég var svo eytt að vegna þessa er ég feimin !!! Þegar þú þekkir mig vel ég missa en annars ég virkilega get ekki tekst að fara til þeirra, ég reyni en ég veit ekki hvað ég á að segja, ég er hræddur um að þeir ásaka mig, og það kostar mig punktinn minn Auðvitað "of feiminn til að fullu njóta starfsnám" - "já, ég hef aldrei að vinna ég hefði aldrei leggja viðtali, ég hefði aldrei strákur, fjölskylda mín hefur ekki átt nóg af peningum til að borga mér minn Framundan rannsóknir eða jafnvel lítil stúdíó! Ég myndi vera fjandinn, ég myndi þóknast mann og ég mun þjást meira í menntaskóla !!!! Ef aðeins þú vissir hvernig ég þjáist ég myndi gefa allt til að vera of feitir, jafnvel ég er ekki sama, en í dag þjást of horaður !!! hvers vegna fólk kemur ári var munurinn milli þess að vera horaður og að vera lystarstol stjórnarskrá! Sóðaskapur! Líkami minn, það er hræðilegt að það er líkami mannsins, þegar ég lít í spegil að ég sagði, hvað líkami, hvernig ég gæti verið svona! Ég er að deyja og sumar, það er hræðilegt fyrir mig, þarf ég að halda vesti til að fela armur beinagrind mína og trefil til að fela blað öxl mína. Ég veðja aldrei pils heldur vegna fætur eru of horaður, stjórna ég að fullu í kringum læri mín með báðum höndum !! Ég drep mig !! Ég myndi elska að skera höfuð mitt og setja það á annan líkama! Núna er ég að safna fyrir síðasta tækifæri mitt, DO MAC kerfi! já ég er alveg sama ekki að taka fitu þess ekki meiða mig, og slæmt kólesteról eftir að ég brjálaður, líkami minn mun kenna henni í rass hennar sem hann var ekki að geyma fitu eins !!!
  GOOD biðja fyrir mér, svo að ég stjórna til fá út auk þess að vera hóra g halla VDM !!! Eftir að þeir segja peningar eru ekki allt, en ef ég hefði pening sem ég gæti hafa a lítill studio fyrir síðar og lítið barn á skurðaðgerð (ekkert of yfirborðskennt, bara til að hafa að minnsta kosti!)
  draumur minn c það var aldrei dómharður og að orðið er notað var rangt lystarstol eða sektað, p lol nah alvarlega fólk sem þeir tala, já þú ert leiðinlegur hlutur, þeir konar enni þeir hafa hjarta en það er fyrst fundust: !! Ég kenndi aldrei neinn sem ég er góður, stór hjarta, ég vil ekki meiða, og bastards dæma mig án þess að vita neitt annað en vitleysa! þeir annast rass þeirra svo falleg þá !!! Ég hefði verið það versta FYRIRMYND en ég er of lítil !!!!!! I AM formælti !!! Ég hef verið VAUDOUTISéE !!!! Stuttlega ég vil segja munni fólk þitt !!!!!!!!!!!! (Ekki allir alveg súr)) !!!! Ég bið ósk mín rætast, eftirsjá ég frið og kærleika !!!

  fara á bloggið mitt: blog fyrir fínu stúlku, eðlilega, umferð, vera frjáls í líkamanum Skyrock gælunafn okkar: naturellementmaigre

  Biðja fyrir mér og gallar af þessum heimi DSL fyrir mistök ég er þreytt Ég þakka þér fyrir að lesa fólk frið sem skilja mig !!!!

 5. alifia92 sagði:

  Hello there!
  Ég er Alifia .. Jsuis mjög þunnt og stór .. Ég er frá barnæsku ... ég drakk svo mörg vítamín, en ég stækkaði þá .. nemendur háskólans hlæja á mig og jafnvel í því hvernig við gerði athlægis minn og sumir líta á mig í undrun ... Ég borða vel, ég reyndi líka að taka lyf gegn ormum .. ekkert hefur virkað. Ég þjáist í hjarta mínu ... fætur mínir eru ekki falleg að sjá .. Hvað ætti ég að gera? sýna mér lækning sem gæti losna við vinsamlegast skilja þetta þunnt .. þakka þér

 6. Dziękujemy za uczynienie trúverðugur Probe złożenia wyjaśnień m TEJ sprawie. Czuję Sie bardzo wytrzymała Okolo að informowany więcej ég chcesz byc. Jeśli að gamni lagi, JAK að osiągnąć dodatkowy intensywny mądrość, można mysli dodanie dodatkowych posty bardzo podobne gera tego z większą ilością Informacji? Til Moze byc niezwykle pomocna ég DLA mnie ég przydatna moich kolegów. : BigLove:

 7. Laura segir:

  Halló allir, ég er hræðilega þunnur og að frá aldri 10 ár. Við förum oft mér lystarstol, fyrst ég tók það mjög illa, en nú er ég svaraði einfaldlega þeirra 'Opna orðabók og líta á skilgreiningu lystarleysi þá munum við tala. "Ég borða mikið, ég gæti jafnvel segja mikið en ég finn ekki að ég hef lítið pínulítill einn kíló :( Því miður gat ég ekki sagt þér þyngd mína eða stærð mína og það var að gera um 3 ár síðan ég vissi ekki að mæla eða vega mig vegna flókið mína .. Allavega, allt sem að segja að ég vissi ekki að hugsa að eins og margir gætu tengjast og að ég er með þér með öllu mínu hjarta. Þú þarft bara smá meira traust á þig og allt mun "vonandi" í röð. Góður dagur til allra (þínum) og gangi þér vel í framtíðinni : Afrit:

 8. lilicarmignani sagði:

  halló minn nafn er Linda j'm 28 þetta stórlega áhrif póstinn minn því ég er í sömu stöðu ég farin loksins bara að m út. Ég var gríðarlega íþróttir fyrir nútíma dans og tennis í háu þegar ég fékk þunguð með mínum mikla þar átta ár g g stoppa sem lítið choupette þrjú ár síðan ég kom ekki lengur prende þyngd þótt Ég endist ég náði að fara allt að 56 pund og ég fann líka vel um líkama minn að lokum !!!! og í 15 daga sem ég féll aftur í 48 kíló. Martröð g reynt allt til að sporttifs á Gainers, hár-kaloría mataræði og loksins kominn í viku tókst að taka tvær g £ einfaldlega með því að gera í ræktina og borða mikið af sterkjurík pasta lokum hrísgrjón, egg, mjólkurvörur, ég slefa! !! en að fá aftur sumir semblance brjósti mínu og rasskinnar bulged ég tilbúin þjást !!!! Ég veit ekki hvort AC getur unnið fyrir alla, en ég er wholeheartedly með þér en gera það fyrir þig og vissulega ekki fyrir augu annarra breytinga. Ég veit að það er verið hræðilega jafnvel föt blása c ég setti 14 ára. En ég gera hlutina fyrir mig líka, en þú þú ert að reyna meira að einbeita sér að eins og þú veist ca ca streitu og streitu n ekki hjálpa ég skil hvað þú ert að hanga toiiiiiiiiii !!!!!!!!! : Kiss:

 9. Miinah sagði:

  Ég skil allt sem Fiat sem ég er í sömu stöðu = (! Engin eyðublöð, sjá við bein mín, engin föt er ekki vel að mér. En ég held að það versta er þegar þú skilur mig ég vil vera eins og þú þegar hann er stelpurnar hafa fullkomna líkama en !! góð og gerir heilsu okkar er ekki svo góður leikur ^^ Hugrekki !!

 10. suzy910 sagði:

  Rakst á þessa færslu við tækifæri, það flutti í raun mig.

  Ég er of grannur (ekki horaður !!). Í dag, er ég 1m73 fyrir 51kg. Ég upslope því árið 2010 eftir tímabili miklu álagi, ég hafði fallið í (48kg meðan ég var 53) og ég tók næstum ár að rísa upp yfir 50.

  Í háskóla, ég var þekktur sem sómalska. Í búningsklefanum, stelpur hafa áhuga á að spila verndandi sögðu mér "en þú ert of maiiiiiiigre verður mangeeeerr" eða jafnvel "en þú ert með lystarstol !!! "

  Nei kjánalegt, ég donned á Nutella matskeið á hverju kvöldi, gerði ég ekki æla og ég **** þú EMM !! Jafnvel kólesteról minn þú myndi springa í tárum.

  Ég áttaði mig að lokum að fyrir marga er það öfund fyrir aðra bara skortur á hreinskilni. Já, eins og þeir reyna öllum hugsanlegum mataræði, borða ég mac og ekki íþróttir ekki j'fais!

  Svo ég gerði afl, og ég vil segja þér að þú hefur ekkert að öfunda neinn !!

  Ég geri ráð fyrir að fullu hæð mína og þyngd, jafnvel ég vera 10cm hæla og horaður gallabuxur í 34 og þeir sem eru ekki ánægðir geta farið vel bakað ferning tofu!

  Fólk sem gagnrýna þig eru þeir sem taka ekki líkama sínum og vilja til að fullvissa þig með því að gera óeðlilegt.

  Þá erum við hætt að segja mér að ég væri of horaður á daginn sem ég stoppaði til að hugsa.

  Fékk líkamlega líkan án þess að þurfa að breyta mynd, þá springur með þér og ekki láta neinn stoppa þig!

  Varðandi stráka, the mikilvægur hlutur er að vera rétt í höfuðið. Náman elska lína mín, og fordæmi hafa oft hrópaði að halda mér í örmum sínum í fyrsta skipti "ó eins og þú ert þunn! Mér finnst að herða á lofti, ég er hræddur um að brjóta þig! "Og trúðu mér, það er ekki það mikið mislíka hlið brothætt lítill hlutur. Það vekur eðlishvöt hlífðar þeirra karlkyns sama! : Arg:

  Svo gleyma augum annarra !! Elska þig eins og þú ert vegna þess að þú ert falleg!
  : Kiss:: Kiss:

 11. Alexia segir:

  : Afrit: Halló.
  Mitt nafn er Alexia og ég er 13 ans.Je er að skrifa vegna þess að í bekknum mínum í háskóla þú hættir ekki að gera heimskur brandara á mig eins oft ég sagt að gera, en ég hef heyrt bekkjarfélagar gerði grín að mér í vatni mínu. Og ég mare.personne vill mig í liðinu þegar þú íþróttir kinnar eða jafnvel þegar að gera hóp æfingu. Á síðasta ári braut ég niður og ég byrjaði að gráta fyrir framan alla nemendur í bekknum mínum því ég var ein og ég þurfti að fara í hóp, en enginn vildi mig þá voru þeir á undan mér barðist fyrir að það er ekki ég á þeim tíma sem ég springa í vopn. : Cry: Á þessu ári var ég herti ég betur styður heimskur brandara sem gera mig jafnvel þótt stundum ég um borð ber í hálsi mínum ég retient.Orvoir.

  • Kim sagði:

   CC Alexia!

   Ég líka hef upplifað þetta í skólanum, alltaf einn, síðustu valið íþróttir etc ... en ég var besti nemandi í bekknum mínum og að þeir gætu ekki gert neitt í því (öfund spilar) I fljótt áttaði ég þurfti að vera á toppur af þeim, því á hverju ári sem ég eyddi í öðrum flokki og ég gat séð meira! þú þarft ekki á þeim að byggja upp og þú byggja framtíð þína! Ég segi oft að við erum eitt (s) í líf og við þurfum alla og það er styrkur. Í dag ég fór nokkrar sem meiða mig sem barn, og hjólið hefur snúið trúa mér! svo að vera yfir, einbeita sér náms og þú munt vera fínn.

 12. Kim sagði:

  Cuckoo!

  Ég er 1m75 fyrir 48 kg, fínn bein og smá smá formes.depuis mér líkar það (ég gerði ekki Bcp matarlyst) og ég hafði það allt: mocking athugasemdir við skóla í fjölskyldunni, ég var bara að gráta .sa áfram en aðeins minna (ég hélt að á fullorðinsárum að það muni breytast, fólk myndi vera minna heimskur), ég svara þeim ekki, enginn tími til að tapa ég zaps bara líf the'm minn sagði stór og öfunduðu vinkonur sem eyða tíma sínum að gagnrýna, ég svipta mig ekki fyrir m klæddur, gera ég upp coiffe.pour minn hvað eg hafði lengi sögu með mönnum sem ég líkaði að m hafa endurheimtir trú á mér (sem skortir m löng) .more ég er viss um sjálfan mig því meira sem ég finn augun á götunni, ég finn falleg og ég ætla m, lífið er stutt að þjást vegna annarra! J reyna bara að borða meira til að fá nokkur kíló!

  • Ábendingar sagði:

   Þetta er ágætur vitnisburður! Það er satt að því meira sem ég las, því meira sem ég átta sig á að þetta er raunverulegt vandamál! Þú ert rétt að taka það svona, þú ert sterk ;) að halda áfram að lifa lífinu eins og þú skiljir og skammast sín ekki vitund!

  • MOUHTARAM Driss segir:

   þú ert falleg og heillandi eins og þú ert og þú munt ekki sama um aðra

 13. Daniel sagði:

  Halló Sara,

  Ég er Daniel, ég er að vinna á sögu sem fjallar um vandamál af iðulega hjá konum.

  Ég myndi elska að segja þér um sögu á símanum. Getur þú haft samband við mig í 0621352265/0144258621

  Með kveðju,

  Daniel.

  • Ábendingar sagði:

   Ég reyni að ganga í hann um stund til að bregðast við athugasemdum, en ég hef ekki svar :( það ætti vissulega að vera upptekinn, eða kannski hún hafi ekki aðgang að internetinu núna : Commentca:

 14. Margaux segir:

  Ég get bara sagt að ég er 1m73 fyrir 51kg. Allt sem ég veit er að þrátt fyrir að vera þunnt, ég er ekki horaður heldur.
  Allt sem við getum sagt er að allt er hægt að vera í höfuðið. Sjáumst eins og skrímsli, þá munu aðrir sjá okkur eins og skrímsli.
  Leyndarmálið er hinn sanni mælikvarði á það sem okkur finnst.
  Ef þú ert þunn, defaces upp, að sjá um sjálfan þig, og þú tekur.

 15. Varist áhættu heilsu til að reyna fyrir alla muni að þyngjast

 16. Ókeypis spjall sagði:

  Jæja enn lesandi vitnað í grein ef það er mynd hans er mjög gott að horfa á.
  Ég myndi ekki vera á móti stefnumót með henni.
  Augu fólks er meira móðgandi en Vitnisburður Case, menn eru disrespectful.

  Mjög góð grein engu að síður!

 17. Elea sagði:

  Halló Sara,
  Ég er nú 25, mæla ég 1m80 fyrir unglinga 53kilos..durant gat ég ekki standa myndina mína, hef ég líka gert allt til að reyna að vaxa.
  Þvingunar athugasemdir fólks á götunni og augu þeirra ekki hjálpa mikið!
  Þannig að ég var atvinnumaður föt "felulitur" sweatshirt bundin kringum rassinn, legghlífar undir gallabuxur og brjóstahaldara örlítið padded fyrir að svindla!
  Þá varð ég fyrirmynd og það er satt að ca hjálpa mikið mitt að vera á hverjum degi með öðrum helstu skautunum allt horaður líka. Það kenndi mér að taka mig líkamlega, vera horaður gallabuxur í staðinn baggy stuttbuxur til pils o.fl.
  Svo ég dyl ekki að það TJS athugasemdir en ég lærði mig ásamt.
  Fólk sem mesurveillent meðan ég borða skilja mjög fljótt að ég er yfir American mataræði einu.
  Svo já ef BMI mitt er reiknað ég talin vera í stöðu "vannæringu" ..og hreinskilnislega daginn læknirinn minn sagði mér ca ca mig að hlægja ..this enn auðvelt að greina á milli mjög þunnt manneskja eðli manns "veikur" ... og þetta skipti sem ég skoða starfið mitt!
  Nú er ég ánægður í skónum mínum, ég held að ég frekar heppinn að þurfa ekki að horfa á það sem ég borða, ef það er of margar hitaeiningar eða hvað.
  Svo kannski einn daginn mun þetta breytast ef ég eignast barn, en hvað sem er.
  Enginn ætti að vera dæmdir, jafnvel þótt stundum freistingu að sveifla athugasemd upsetting við einhvern sem hefur gert það sama.
  Og því meira sem þú munt vera fínn í skóna fleiri athugasemdir verða bakgrunnur hávaði sem þú heyrir ekki.
  Og segja þér að það er eitthvað fyrir alla smekk! Ég hef fullt af vinum sem eru stór feitur 90b sem dreymir um að hafa brjóst Jane Birkin!
  Þú sagðir hafa a vandamál með stráka ... en trúðu mér þeir eru ekki heimskir, ef þeir höfðu áhuga á þér er það vegna þess að þeir eins og þetta twig eðlisfræði. Eftir að maður á að vera með stelpu sem er ekki treyst henni er a hluti af a ást drepur ..
  Ég veit af því að þegar fundi kærastinn minn fyrir nokkrum árum síðan að ég hafði "bakslag" kennimark kreppu ... aftur til föt svolítið breiðari etc..toute fullkomin blanda fyrir að vera gagnsæ. Og strákur minn spurði mig Ultimatum á þann hátt, sagði hann mér að þú ert frábær þú ert þunn ráð!
  og step aftur til kvenleika og þar sem ég hafði smá meira sjálfstraust á hverjum degi.
  Ég veit að það er auðveldara sagt svona en það er allt í höfðinu.
  Þú þarft að læra að elska sjálfan þig áður en þú vilt einhvern sem þú aime..et ég er viss um að þú munt finna happiness- þína)
  Ég vona að við munum vinna fyrir þig.
  Og ekki gleyma: fólk sem gerir tilefnislaust athugasemdir hvort fyrir horaður fólk, fitu eða öðrum líkamlegum málefni eru cretins í öryggisleysi, afbrýðisamur og bitur þegar það er ekki gert þá hamingjusamur að náð af því sem þeir segja!

 18. Nathali sagði:

  Bara að það er vandamál sem vörpun, reyna lifa með slimming hennar til að gera jafnvel vopn seduction aðlagast.

 19. LiNiO sagði:

  Halló þarna,

  Fólk þora ekki að segja stór "þú ert stór !! "Vegna þess að það er tabú vegna þess að það gerist ekki en þeir ekki hika við að segja grannur / horaður fólk," þú ert maiiiigre! "" Ætti borða smá !! "Eða þú grannskoða til að sjá hvort þú lokið diskinn þinn. Mér fannst slæmt um mig þegar ungur maður í háskóla sagði mér að þú ert horaður! áður en ég var byssu !!!! Ég var 1,59 fyrir 45kg og 42kg þegar streita. Ég ákvað að vaxa með því að neyða mig til að borða meira leyfi til að vera 1 eða 2 klst áður en fat mitt eða borða aftur 3 tímum síðar. Hvað gerði mig fitu: periactine + pasta með sósu, banana, hnetusmjör, jógúrt, brauð rjómalagaðri sem allt há caloric, ég hið gagnstæða af fólki sem vill til að missa þyngd sem ég líta á the hitaeiningar vöru og ég tek mest caloric og ég setti til hliðar ávexti og grænmeti (ég veit að það er ekki gott!) en trúðu mér ég er 27 og ég tók 5kg !!! nú er ég 50 kg að 1.59cm og mér líður betur um sjálfan mig þessa er út áður en ég setti baggy föt til að fela handlegginn beinagrind og ég setti stórt JOHNS undir gallabuxur mínar svo þeir virðast ekki tóm Ég setti frakki eða löng jakki sem ég var svo heitt í sumar !!! Nú hef ég mikið að óttast að falla aftur í gamla þyngd mína! Áður en ég las í umræðunum sem ég gat ekki trúað því líka eftir að ég breytti því sem ég borða og ég þyngdist !!!!
  " : Coeurrose: Einn sér greinilega bara með hjartanu er í raun ósýnilegt augunum "

Leave a Reply

Netfangið þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Þú getur notað þessi HTML tög og eiginleika: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Látið mig í gegnum e-póstur athugasemdir að koma. Þú getur einnig gerast áskrifandi án athugasemd.