836 flettingar á þessari grein

Rúmið mitt hefur orðið besti vinur minn!

femme enceinte qui dort Mon lit est devenu mon meilleur ami!

Reyndar ekki, ég hef nú þegar þreyttur en hvað gerir þú ... Það er leikur pauv'Lucette minn! Ég er enn í rúminu í 10 daga! Fiouuuuuuu! the flea Mon lit est devenu mon meilleur ami!

Svo þegar ég segi rúmfastur er "rúmfastur" hvað! Er að ég fá allt að borða, pissa, þvo, að greiða þriggja / fjögurra öðruvísi með krakkana mína og step step step í rúminu! Ég hef hliðina á rúminu mínu gera Kit minn og spegill minn, síminn minn, tölvunni minni, bréf frá bankanum mínum sem einnig hefur ekkert að gera þarna, og vatn flaska minn (Vegna raka Hvað er veruleg ach'ment !!)

Þú segir líklega "haaaaan á chaaaaaaance .... The gott líf .... "Víst, fyrir 1 eða 2 daga, ég tók forskot á ástand mitt. En viku síðar dreymir mig um eitt: mér CASSEEEEEEER smiley cry Mon lit est devenu mon meilleur ami!

Þetta byrjaði allt á einni nótt þegar ég fór á klósettið fyrir lítið daglega pissa. Ég hef enn staða viðbragð "fósturlát" líta út ef það er ekkert blóð á pappír minn ... Og það malheeeeeeuuuur! Blood! Good rautt blóð, ferskt og jafnvel í skál !! (Já ég sagði þegar ég segi allt smiley surprised Mon lit est devenu mon meilleur ami! ) (Bara til að skýra, ég er ólétt í 3 mánuði)

Ég vakna allir maudlin JT og útskýra að ég er að missa barnið, það hræðilegt etc.etc. Það er 04:00, sagði hann mér að hringja í slökkvilið til að finna út hvað ég ætti að gera. Ég er magaverkur, ég hef samdrættir, slökkviliðsmenn koma fyrir mig að taka mig á spítalann.

Ég sé smá hús sem segir mér að legháls minn er opinn og ég niður fylgju. The fylgju er venjulega hátt og þegar það er lágt það hefur áhrif á legháls, sem geta unnið á kraga, eða blæðingu mína frá henni!

Það er samt á þeim tíma sem ég fékk að vita barnið mitt. Hann átti tvo arma, tvær fætur, höfuð og smá hjarta pund cricri2002 Mon lit est devenu mon meilleur ami! (Ég hafði þegar séð 6 vikur en það var meira eins og sætur hnetum sem barn)

Already ég fullvissu, er hann á lífi! En jafnvel þessi háls sögunnar er ekki kaldur og það leggur áherslu mig. Innri mælum mér heill hvíld. Ég fór heim með leiðbeiningum til að fara aftur ef blæðing heldur áfram.

Ég ákvað að bíða eftir skipun mína á fyrsta ársfjórðungi með kvensjúkdómalækni nokkrum mínum dögum síðar, er ég óvart með kvíða smiley foot in mouth Mon lit est devenu mon meilleur ami! Það er mjög hughreystandi að segja að legháls mitt er lokað, þótt langur, þ.e. fylgju mín er ekki svo langt niður að, en á móti að það er örlítið burt. Þetta skapar mar og það blæðir!

Til fylgjuna líma saman það tekur hvíld nálægt (sjá mjög) ströng en 3 vikur! Ég hef enn 10 daga til að skjóta. Það er fyrir góðan málstað, ég tek það heimspekilegt.

Baby er fínn, ekkert sýnilegt galla á þessum tímapunkti, ég á eftir að ómskoðun í 2months fengu bakgrunnur minn!

Mér var sagt að taka með mikilli panta dómur Unglæknar, ég mun hugsa næst!

Jæja, sagði ég þér líf mitt Emoticons Mon lit est devenu mon meilleur ami! sjá þig á morgun!

pixel Mon lit est devenu mon meilleur ami!
Þessi færsla var rituð í Papotages mínum , fyrir mömmu , með orðinu (s) -clef (s) , , , , , , , , , . Þú getur Bókamerki permalink .

27 Responses to rúminu mínu hefur orðið besti vinur minn!

 1. tanagr sagði:

  Gangi þér vel og treystir þér vel.
  Knús.

 2. Ping: Boy eða stelpa? Vitandi barn kyn. "Fegurð Blog Fegurð ábendingar

 3. HélèneSud sagði:

  Hello
  Hvíla vel .... Ég upplifði líka að á meðgöngu ... sonur minn og ég eyddi meiri tíma heima en úti .... Þá er ég Bcp vandræðum dvelja í stað, en það var þess virði !!
  Ég átti frábæra BB ... sem er í dag (23 ára) ... en ef ég þurfti að gera og ég mun ekki hika við að annað: Ég tek sársauka minn með þolinmæði !!!
  : BigLove:

 4. Ping: Hvernig á að kaupa farða og snyrtivörum? "Fegurð Blog Fegurð ábendingar

 5. Julia sagði:

  Ooh Gangi þér vel fyrir the hvíla af meðgöngu! Og á rúminu þínu, hugsa um alla tíð þú varst þreyttur og vinna þig dreymt um að finna rúmið þitt ;)

 6. Ciloucr sagði:

  Margir nýttu tækifærið til að hvíla, þú gerðir það til að gera.
  Ekki þykjast ekki að hvíla sig og gera ekkert (ef þú getur, það er erfitt en það er fyrir góðan málstað).
  Hugs

 7. Aaricia sagði:

  fara, hvílir þig, þú rigoleras fljótlega

  en aðstoðarmanns ... : Knitting:

  : Hlæja upphátt:

 8. Mam-Espal sagði:

  : Knitting:: Ouioui: Ég hef ekkert að bæta þessum vitnisburði mjög sympathiques.Bisous

 9. Solène7 sagði:

  Reyndar ætti það ekki að vera augljóst, en svo miklu betri ef barnið er vel, og við verðum að segja að það er til hins betra!
  Gangi þér vel : Houraaa:

 10. flísar segir

  þarf endilega að hvíla í lífinu og ég sé ekki betri stað fyrir það en rúmið sérstaklega þægileg rúm

 11. flísar sölu segir:

  þægilegt rúm leyfir bæði til að sitja hljóðlega og heldur heilsu

 12. Ouch, ég fékk þetta fyrir elstu dóttur mína, nema að fylgjan var mjög mjög aðskilinn. Ég þurfti að áfram rúmliggjandi restina af meðgöngu minni ... Gangi þér vel, ég veit að það er erfitt að lengja allan tímann. Að sjá um þig! : Kiss:

 13. Fara hugrekki, það er allt sem þú gætir vilt þér.
  Ég veit það sjúga að vera allite og mjög niðurdrepandi, ég hef ekki upplifað þetta fyrir meðgöngu mínum en fyrir aðgerð og starfsanda tekur stór högg! En núna er það ekki líta vel út, það ætti að hjálpa þér að halda hita í svefni ;)
  Og þú gerir mig brosa þegar þú talaðir um daglegt pissa hálfleik í nótt, hafði ég gleymt að óþægilega tíma, lol : Hlaupa niður:
  hvíla þig vel !!! :)

 14. Serena075 sagði:

  Hugrekki, verður það ekki að vera augljóst, en í raun er það fyrir góðan málstað! : BigLove:

 15. Babine sagði:

  Gangi þér vel fyrir fáum dögum sem þú átt eftir !!! Aftur fljótlega og óska ​​ykkur hugrekki fyrir the hvíla af meðgöngu : Fufu:

 16. Gani segir:

  Gangi þér vel, jafnvel fyrir góðan málstað, er það ekki alltaf auðvelt sérstaklega þegar maður hefur nú þegar börn !!

 17. Luck fyrir framfylgt hvíld en eins og þú segir, það er fyrir góðan málstað! : BigLove:

Leave a Reply

Netfangið þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Þú getur notað þessi HTML tög og eiginleika: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tilkynna mig fylgja athugasemd um e-mail. Þú getur einnig gerast áskrifandi án athugasemd.