793 flettingar á þessari grein

Rúm mitt er orðið besti vinur minn!

femme enceinte qui dort Mon lit est devenu mon meilleur ami!

Í raun ekki, ég gaf nú þegar upp en það gera þér ... Það er leikur pauv'Lucette minn! Ég er enn í rúminu í 10 daga! Fiouuuuuuu! the flea Mon lit est devenu mon meilleur ami!

Svo þegar ég segi í rúminu er "rúmfastur" hvað! Er að ég fæ að borða, pissa, þvo, að greiða þremur / fjórum mismunandi við börnin mín og step step step í rúminu! Ég hef hliðina á rúminu mínu gera Kit minn og spegill minn, síminn minn, tölvuna mína, er bréf frá bankanum mínum sem einnig hefur ekkert að gera þarna, og vatn flaska mín (Þar raka Hvað er veruleg ach'ment !!)

Þú segir líklega "... haaaaan á chaaaaaaance. Góðu lífi. ... "Vissulega, í 1 eða 2 daga sem ég tók forskot á ástandi mínu. En viku eftir að ég dreymir um eitt: mér CASSEEEEEEER smiley cry Mon lit est devenu mon meilleur ami!

Það byrjaði allt á einni nótt þegar ég fór á klósettið fyrir lítið daglega pissa. Ég hef enn á "fósturlát" staða viðbragð til að leita ef það er ekkert blóð á pappír minn ... Og þá malheeeeeeuuuur! Blóð! Blóð skær rauður, ferskur og jafnvel í skál !! (Já þegar ég segi að ég segi allt smiley surprised Mon lit est devenu mon meilleur ami! ) (Bara til að skýra, ég er ólétt í 3 mánuði)

Ég vakna á hverjum maudlin JT og útskýra að ég er að missa barnið, það er hræðilegt etc.etc. Það er 4:00, hann sagði mér að hringja í slökkvilið til að finna út hvað ég ætti að gera. Ég er magaverkur, ég hef samdrætti, slökkviliðsmenn koma fá mig og taka mig á spítalann.

Ég sé lítið hús sem sagði mér að leghálsinn minn er opinn, og að ég hef lítið fylgju. Fylgju er venjulega hátt og þegar það er lágt er það snertir háls, sem hægt er að gera kraga eða blæðingu mína með það að vinna!

Það er samt á þeim tíma sem ég fékk að vita barnið mitt. Hann átti tvo arma, tvær fætur, höfuð og smá hjarta pund cricri2002 Mon lit est devenu mon meilleur ami! (Ég hafði séð 6 vikur en það var meira eins og sætur hnetum sem barnið)

Þegar ég fullvissu, er hann á lífi! En jafnvel þessi saga hálsinn er ekki kaldur og það leggur áherslu á mig. Innri mælum mér fulla hvíld. Ég fór heim með leiðbeiningum til að fara aftur ef blæðingar halda áfram.

Ég ákvað að bíða eftir skipun mína í fyrsta ársfjórðungi með kvensjúkdómalækni mínum nokkrum dögum síðar, ég var óvart með kvíða smiley foot in mouth Mon lit est devenu mon meilleur ami! Það er mjög hughreystandi að segja að legháls mitt er lokað, en langur, að fylgju mín er ekki svo lágt að, en á móti er það aðeins af. Þetta skapar margúll og það blæðir!

Fyrir fylgjuna reaffixable verður að hvíla nánast (sjá mjög) strangar 3 vikur! Ég hef 10 daga til að skjóta. Það er fyrir góðan málstað, ég tek það heimspekilegt.

Barnið er fínn, engin sýnileg galla á þessum tímapunkti, ég er enn að hafa hjarta ómskoðun í 2 mánuði fengu bakgrunnur minn!

Mér var sagt að taka með miklum panta dómur innri, ég hugsa um næsta tíma!

Jæja, sagði ég þér líf mitt Emoticons Mon lit est devenu mon meilleur ami! sjáumst á morgun!

pixel Mon lit est devenu mon meilleur ami!
Þessi færsla var rituð í Papotages mínir , fyrir mömmu , með orðinu (s) -clef (s) , , , , , , , , , . Þú getur Bókamerki permalink .

27 Responses to rúminu mínu hefur orðið besti vinur minn!

 1. tanagr sagði:

  Gangi þér vel og þú hvíla vel.
  Kossar.

 2. Ping: Boy eða stelpa? Vita um kyn barnsins. "Fegurð ábendingar fegurð blogg

 3. HélèneSud sagði:

  Halló
  Hvíla vel. ... Ég upplifði líka þetta á meðgöngu ... son minn og ég eyddi meiri tíma heima en úti. ... þegar ég BCP vandræðum dvelja í stað, en það var þess virði !!
  Ég átti frábæra BB ... sem er í dag (23 ára) ... en ef ég væri að gera vel og ég mun ekki hika við að annað: Ég tek vandræðum mínum þolinmóður !!!
  : BigLove:

 4. Ping: Hvernig á að kaupa gera og snyrtivörum? "Fegurð ábendingar fegurð blogg

 5. Julia segir:

  Ooh Gangi þér vel fyrir restina af meðgöngunni! Og í rúminu þínu, hugsa um alla tíð þú varst þreyttur og þú vinna að því að finna draumur rúmið þitt ;)

 6. Ciloucr sagði:

  Njóta gott að fá smá hvíld, þú þarft að gera það.
  Ekki þykjast ekki að hvíla sig og gera ekkert (ef þú getur, það er erfitt en það er fyrir góðan málstað).
  Knús

 7. Aaricia sagði:

  fara, ert þú, að þú leið í rigoleras

  í millitíðinni ... : Knitting:

  : Mortderire:

 8. Mam-Espal sagði:

  : Knitting:: Ouioui: Ég hef ekkert til að bæta eftir þessar mjög vitnisburði sympathiques.Bisous

 9. Solène7 sagði:

  Reyndar ætti það ekki að vera augljóst, en betra ef barnið er fínn, og þú þarft að segja að það er til hins betra!
  Gangi þér vel : Houraaa:

 10. Flísar sagði,

  þarf endilega að hvíla í lífinu og ég sé betri stað fyrir það en rúmið sérstaklega þægilegt rúm

 11. þægilegt rúm er að leyfa að sitja hljóðlega og viðheldur heilbrigði

 12. Úff, ég fékk þetta fyrir elsta dóttir mín, nema að fylgjan var mjög mjög aðskilinn. Ég þurfti að áfram rúmliggjandi restina af meðgöngu minni ... Gangi þér vel, ég veit að það er erfitt að lengja allan tímann. Hugsa um þig! : Kiss:

 13. Fara hugrekki, það er allt sem þú gætir vilt.
  Ég veit það sjúga að vera allite og mjög niðurdrepandi, ég hef ekki upplifað þetta fyrir meðgöngu mína en fyrir aðgerð og starfsanda tekur stór högg! En núna er það ekki líta vel út, það ætti að hjálpa þér heitt í svefni ;)
  Og þú lést mig brosa þegar þú talaðir um daglegt pissa hlé í nótt, hafði ég gleymt að óþægilegt tímabil, lol : Run niður:
  treysta þér vel !!! :)

 14. Serena075 sagði:

  Hugrekki, verður það ekki að vera augljóst, en í raun er það fyrir góðan málstað! : BigLove:

 15. Babine sagði:

  Gangi þér vel fyrir fáum dögum sem þú hefur vinstri !!! Batna fljótt og ég óska ​​ykkur hugrekki og fyrir the hvíla af meðgöngu : Fufu:

 16. Gany sagði:

  Gangi þér vel, jafnvel fyrir góðan málstað, það er ekki alltaf auðvelt sérstaklega þegar þú ert þegar börn !!

 17. Heppni fyrir framfylgt hvíla, en eins og þú segir, það er fyrir góðan málstað! : BigLove:

Leave a Reply

Netfangið þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Þú getur notað þessi HTML tög og eiginleika: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Látið mig í gegnum e-póstur athugasemdir að koma. Þú getur einnig gerast áskrifandi án athugasemd.